Nhận định, soi kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Brazil, 0h ngày 25/6  

  RSS

trungtrung123
(@trungtrung123)
Trusted Member
Joined:3 months  ago
Posts: 54
23/06/2022 8:13 am  

Đánh giá, soi kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Brazil, 00h00 ngày 25/6 – Giao Hữu Quốc Tế. dự báo, phân tách tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á trận Nữ Đan Mạch đấu với Nữ Brazil trong khoảng các chuyên gia bậc nhất.

Theo dỏi các chuyên gia nhận định bóng đá của chuyên gia để tìm hiểu thêm về các kèo bóng đá mới nhất

Đánh giá SOI KÈO NỮ ĐAN MẠCH VS NỮ BRAZIL

Nữ Brazil sẽ có trận đấu với Nữ Đan Mạch ở lượt trận Việc trước tiên của loạt giao hữu hè này. khi mà ấy, đây sẽ là trận đấu thứ 2 của Nữ Đan Mạch trong tháng 6. Trước đấy, họ đã giành thắng lợi 2-1 trên sân của đội tuyển bóng đá nữ Áo.

 

Trước lúc bước vào trận này, phong độ của Nữ Brazil đang có những sa sút cố định khi họ không thắng 4/5 lần ra sân gần đây. Hàng công vốn là thế mạnh nhất của Nữ Brazil lại có hiệu suất ghi bàn rất thấp trong những cuộc đấu nói trên.

 

khi mà ấy, Nữ Đan Mạch lại biểu lộ phong độ chói sáng với 9 chiến thắng trong 11 lần ra sân vừa qua. 38 Bàn thắng đã được các cô gái Đan Mạch ghi trong 9 chiến thắng đề cập trên, nghĩa là trung bình mỗi trận họ ghi đến hơn 4 bàn.

bạn hãy tham khảo thêm cách soi kèo bóng đá ý được nhiều chuyên gia chia sẽ

phong thái và Báo cáo đối đầu gần đây:

+ Báo cáo 10 trận gần nhất của Nữ Đan Mạch

 

+ Báo cáo 10 trận sắp nhất của Nữ Brazil

+ Lịch sử đối đầu Nữ Đan Mạch vs Nữ Brazil

 

Tỷ lệ kèo Nữ Đan Mạch vs Nữ Brazil

+ Soi tỷ lệ kèo châu Á (0:0): sàn giao dịch châu Á ghi nhận mức kèo hòa được thua, cùng lúc Nữ Brazil là những người chấp tiền ăn. Đây là lần hãn hữu hoi trong lịch sử mà Nữ Đan Mạch được xếp ngang cơ với Nữ Brazil. Trước ấy trong các trận đối đầu giữa hai đội Nữ Brazil chấp chí ít cũng ở mức -3/4 trái. Chọn: Nữ Đan Mạch.

 

+ Soi tỷ lệ kèo tài xỉu (2 3/4): Các cuộc đấu của Nữ Đan Mạch và Nữ Brazil thời gian mới đây luôn diễn ra kém tâng bừng. Theo ấy, 2/3 trận mới đây có sự góp mặt của Nữ Đan Mạch và 4/6 trận gần nhất của Nữ Brazil đều có tối đa hai bàn/trận. Chọn: Xỉu

Cùng tìm hiểu thêm một số tip bóng đá là gì được chuyên gia soi kèo bóng đã chia sẽ


ReplyQuote
Share:
  
Working

Please Login or Register